TUYÊN TRUYỀN VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN THAM GIA BẢO ĐẢM ANTT, XẬY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2023

Đăng ngày 30 - 05 - 2023

Tối ngày 26/5/2023, tại trụ sở Ban quản lý thôn Bà Râu 2, xã Lợi Hải. UBND xã Lợi Hải, Công an xã Lợi Hải, phối hợp với với Công an huyện Thuận Bắc và Phòng xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc - Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia bảo đảm ANTT, xây dựng nông thôn mới tại Thôn Bà Râu 2, xã Lợi Hải.

Tham dự có đ/c Thượng tá Nguyễn Trung Dũng - Trưởng phòng PV05 Công an tỉnh, đ/c Lữ Phụng Trường - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đ/c Thượng tá Nguyễn Thành Sơn - Phó trưởng Công an huyện, đ/c Trần Thị Kim Phượng - Phó Chủ tịch UBND xã Lợi Hải, đại diện lãnh đạo Mặt trận, hội, đoàn thể xã, đại diện lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn xã và hệ thống chính trị các thôn và toàn thể Nhân dân thôn Bà Râu 2 tham dự.

Tại Buổi tuyên truyền đại diện Phòng xây dựng phong trào Công an tỉnh đã cung cấp đến quần chúng Nhân dân thông tin, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm liên quan đến lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tội phạm hoạt động cho vay nặng lãi theo kiểu “Tín dụng đen”, tội phạm hoạt động trên không gian mạng ... Quá đó, góp phần nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.