Công an huyện Thuận Bắc:Tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” cụm thi đua công an xã thuộc công an huyện Thuận Bắc năm 2024

Đăng ngày 09 - 07 - 2024

Sáng ngày 09/7/2024. Công an huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” cụm thi đua công an xã thuộc công an huyện Thuận Bắc năm 2024. Đồng chí Thượng tá Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì, tham dự Hội nghị còn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Phả - Phó Trưởng phòng Phòng PX03 – Công an tỉnh, tập thể Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Chỉ huy Công an các xã trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết tình hình kết quả Cụm thi đua 6 tháng đầu năm 2024, tổ chức thảo luận, đánh giá kết quả, chỉ ra các hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại, tìm ra nguyên nhân và đề xuất các biện pháp khắc phục các mặt công tác nghiệp vụ của lực lượng Công an xã. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Phả - Phó Trưởng phòng Phòng PX03 – Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần thái độ làm việc của tập thể Công an huyện Thuận Bắc là đơn vị đầu tiên tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” Cụm thi đua Công an xã, Công an xã Công Hải (đơn vị Cụm phó Cụm thi đua) đã chuẩn bị các nội dung, tài liệu phục vụ Hội nghị thành công tốt đẹp. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã chỉ đạo Công an các xã trong thời gian tới tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua, đẩy mạnh thực hiện các chỉ tiêu công tác năm, các Đội nghiệp vụ Công an huyện tăng cường hướng dẫn, đôn đốc Công an các xã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với tập thể Công an huyện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao phó.