Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Thuận Bắc không quản ngày đêm, tổ chức cấp căn cước lưu động cho nhân dân trên địa bàn

Đăng ngày 13 - 07 - 2024

Nhận thấy đa số Nhân dân trên địa bàn vào thời gian ban ngày đều phải vất vả lao động mưu sinh, không có thời gian đi làm căn cước, Đảng ủy – Lãnh đạo Công an huyện Thuận Bắc đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện tăng cường cấp căn cước lưu động cả ngày lẫn đêm để phục vụ Nhân dân.

Với khẩu hiệu “Làm hết việc, không làm hết giờ, phục vụ đến người dân cuối cùng mới nghỉ”, ngày 12/7/2024, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Thuận Bắc, phối hợp cùng Công an xã Bắc Phong cấp căn cước lưu động cho Nhân dân trên địa bàn xã đến hơn 22 giờ đêm. Lực lượng Công an đã phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, thông báo lịch cấp căn cước lưu động cho bà còn Nhân dân, thấy được các lợi ích của việc làm căn cước, bà con Nhân dân đã chủ động sắp xếp thời gian đến trụ sở Công an xã Bắc Phong để làm căn cước, trong ngày đã cấp căn cước cho 83 trường hợp công dân đủ mọi lứa tuổi trên địa bàn. Mặc dù, làm việc liên tục từ sáng đến tối khuya, nhưng vì nhiệm vụ chung mà tất cả cán bộ, chiến sĩ đang trực tiếp làm công tác cấp Căn cước công dân đều quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được giao trong thời gian sớm nhất.