Công an huyện Thuận Bắc:Tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 26 - 07 - 2024

Sáng ngày 25/7/2024, Thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Thuận Bắc tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức cán bộ.

Theo Quyết định điều động cán bộ của Giám đốc Công an tỉnh, Đồng chí La Văn Vĩnh -Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông trật tự, Công an huyện Thuận Bắc được điều động và giữ chức vụ Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông trật tự, Công an huyện Thuận Nam, đồng chí Vũ Thành Trung Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông trật tự, Công an huyện Bác Ái được điều động và giữ chức vụ Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông trật tự, Công an huyện Thuận Bắc. Đồng chí Thượng tá Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí được nhận vị trí công tác mới, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, kinh nghiệm, sở trường công tác, bám sát sự Chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện tham mưu Công an tỉnh cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Qua buổi lễ, các đồng chí được điều động đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy - lãnh đạo Công an huyện đã quan tâm, tạo điều kiện cho các đồng chí nhận vị trí công tác mới đồng thời khẳng định thời gian tới sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, góp phần đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an huyện thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.