Thuận Bắc: Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Ninh Thuận

Đăng ngày 10 - 04 - 2024

Ngày 9/4/2024, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Thuận phối hợp với UBND huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Ninh Thuận.

Tham dự buổi tập huấn, có trên 30 học viên là cán bộ, công chức UBND huyện và cán bộ, công chức chức UBND 6 xã trong toàn huyện. Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được hướng dẫn sử dụng hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Ninh Thuận bao gồm: các thao tác quản trị, vận hành hệ thống, các thao tác giám sát, theo dõi; hướng dẫn các chức năng tiếp nhận hồ sơ, các thủ tục xử lý hồ sơ, trả kết quả hồ sơ, chức năng thu phí, lệ phí và hướng dẫn các đăng ký đăng nhập trên hệ thống..v.v.

Thông qua tập huấn, nhằm giúp cho các học viên nắm vững nội dung cơ bản  về sử dụng hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Ninh Thuận, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính phục vụ người dân và doanh nghiệp, đồng thời tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số trên địa bàn huyện.