TUỔI TRẺ THUẬN BẮC RA QUÂN ĐỒNG LOẠT TỔ CHỨC "NGÀY CAO ĐIỂM TÌNH NGUYỆN XÂY DỰNG ĐÔ THỊ VĂN MINH" GẮN VỚI "NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN HỖ TRỢ NHÂN DÂN VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN"

Đăng ngày 13 - 03 - 2024

Ngày 09/3/2024, Ban Thường vụ Huyện Đoàn chỉ đạo 100% các TCCS Đoàn trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh" gắn với "Ngày thứ bảy tình nguyện hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến" trong Tháng Thanh niên năm 2024.

Các TCCS Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Giải quyết thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến, cấp Căn cước công dân, khám chữa bệnh cho Đoàn viên, thanh niên, học sinh, người dân trên địa bàn; Tổ chức quét dọn, vệ sinh môi trường khu vực cơ quan, công sở, trường học,... Kết quả: Thực hiện hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến cho 250 lượt người dân; Khám, chữa bệnh cho 300 lượt người, thu hút hơn 65 lượt Đoàn viên, thanh niên tham gia.

Các hoạt động đã góp phần xử lý, giải quyết công việc hành chính cho người dân trên địa bàn huyện, các hoạt động hưởng ứng "Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh" gắn với "Ngày thứ bảy tình nguyện hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến" trong Tháng Thanh niên năm 2024 đã trở thành một hình ảnh đẹp về thế hệ thanh niên thời đại mới, sống trách nhiệm với bản thân, công việc, biết chia sẻ, yêu thương, luôn hướng tới cộng đồng.