Công an huyện Thuận Bắc:Tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn các quy định về lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh

Đăng ngày 06 - 09 - 2024

Ngày 04/9/2024, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Công an huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn các quy định về lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo, chỉ huy Phòng Quản lý xuất nhập cảnh và lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các đội nghiệp vụ, Công an 06 xã và cán bộ chiến sĩ lực lượng An ninh Công an huyện.

Tại Hội nghị, cán bộ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã hướng dẫn cán bo6 chiến sĩ Công an huyện các quy định về công tác quản lý người nước ngoài và công dân Việt Nam, xác minh nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trên lĩnh vực xuất nhập cảnh qua cổng dịch vụ công Bộ Công an, giải đáp khó khăn vướng mắc liên quan đến công tác quản lý Người nước ngoài, công dân Việt Nam, xuất nhập cảnh cho cán bộ chiến sĩ Công an huyện; phổ biến dấu hiệu nhận biết các loại giấy tờ có giá trị nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của Người nước ngoài; các dấu kiểm chứng xuất nhập cảnh.

Thông  qua buổi tập huấn, nhằm giúp cho cán bộ chiến sĩ trao đổi cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ giúp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.