Lãnh đạo huyện Thuận Bắc thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, phát thanh - truyền hình trong tỉnh, nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6

Đăng ngày 19 - 06 - 2024

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), sáng ngày 19/6, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Thuận Bắc đã tổ chức đoàn đi thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, phát thanh - truyền hình trong tỉnh, huyện; Đài phát thanh - truyền hình tỉnh Ninh Thuận; Báo Ninh Thuận, Hội nhà báo Tỉnh Ninh Thuận; Thông Tấn xã Việt Nam tại Ninh Thuận; Trung tâm Văn hoá -Thể thao và Truyền thanh huyện Thuận Bắc.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đánh giá cao những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí, phát thanh- truyền hình tỉnh trong việc tuyên truyền, đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân dân, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương chính sách, pháp luật của đảng, nhà nước. Qua nhiều bài viết đã phản ánh đầy đủ, chính xác những thông tin nổi bật về kinh tế, chính trị, xã hội trên địa bàn. Đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí, phát thanh- truyền hình tỉnh, huyện trong thời gian tới tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về kinh tế xã hội của huyện, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Nhân dịp đến thăm, lãnh đạo huyện Thuận Bắc đã tặng hoa và chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, phát thanh-truyền hình trong tỉnh, huyện sức khỏe dồi dào và đạt nhiều kết quả trong công tác, góp phần phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phát triển đất nước.