Xã Công Hải tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam 6/6

Đăng ngày 10 - 06 - 2024

Sáng ngày 06/6/2024 tại Hội trường UBND xã Công Hải đã long trọng tổ chức Lễ chúc thọ mừng thọ người cao tuổi; tham dự buổi lễ có đồng chí Chamaléa Anh Phi - Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thị Bạch Như - Phó chủ tịch UBND xã, có các đồng chí đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị đoàn thể, ban ngành xã, chi bộ, ban quản lý các thôn và 66 cụ tròn 70, 75, 80, 85 tuổi.

Nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta; góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gia đình và xã hội nâng cao lòng kính trọng với các cụ cao tuổi, động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe. Phát huy vai trò của người cao tuổi trong các phòng trào và sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; đồng thời tuyên tuyền về ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ, nâng cao trách nhiệm của gia đình, con cháu có nghĩa vụ phụng dưỡng ông, bà, cha, mẹ. Nâng cao lòng kính trọng của cộng đồng xã hội đối với người cao tuổi. Đối với 05 cụ tròn 90 tuổi của xã đã được Đoàn công tác của huyện do đồng chí Lữ Phụng Trường - Trưởng Ban dân vận, đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN huyện Thuận Bắc làm Trưởng đoàn, đến gia đình thăm hỏi, mừng thọ và trao tặng quà của UBND Tỉnh. Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ kỷ niệm 83 năm ngày Truyền thông Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2024), đồng chí Trần Thị Bạch Như - Phó chủ tịch UBND xã trân trọng cảm ơn và nhiệt liệt biểu dương những thành tích đã đạt được với tất cả sự kính trọng và biết ơn đối với sự đóng góp của Hội NCT xã Công Hải cùng toàn thể người cao tuổi trên địa bàn xã trong thời gian qua, đồng chí mong rằng các phong trào có người cao tuổi tham gia với tinh thần “Tuổi cao-Gương sáng” sẽ ngày càng hiệu quả thiết thực.