Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện Thuận Bắc, tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng ngày 28 - 05 - 2024

Sáng ngày 28/5/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lý, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Vũ Thị Thuỳ Trang, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo Hội LHPN huyện, cùng đại diện cán bộ hội phụ nữ tiêu biểu các cấp.

Trong nữa nhiệm kỳ qua, hoạt động và các phong trào của các cấp Hội Phụ nữ huyện Thuận Bắc, đã thu hút đông đảo sự tham gia hưởng ứng tích cực các tầng lớp phụ nữ địa phương. Các cấp Hội Phụ nữ địa phương đã tích cực tham gia  xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; đoàn kết, năng động, sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Vai trò và vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được khẳng định, góp phần tích cực thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và an ninh, quốc phòng tại địa phương. Qua đánh giá kết quả, đến nay 7/7 chỉ tiêu Nghị quyết thực hiện hàng năm đều đạt, có 03 chỉ tiêu đã vượt.

Trong nữa cuối nhiệm kỳ còn lại, các cấp Hội Phụ nữ huyện Thuận Bắc Tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao trình độ năng lực đội ngũ cán bộ,cũng cố xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; Tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai thực hiện Phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, hội viên, phụ nữ; tiếp tục Tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; chú trọng giám sát, phản biện xã hội; vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới; Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, hội nhập quốc tế. Đồng thời Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Thuận Bắc khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đề ra. Góp phần thực hiện thắng lợi các  mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và an ninh- Quốc phòng tại địa phương. Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tặng giấy khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, giữa nhiệm kỳ 2021-2026.