XÃ LỢI HẢI TỔ CHỨC ĐI THĂM, TẶNG QUÀ, CHÚC TẾT TẠI CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ, CƠ SỞ TÔN GIÁO NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN CỦA DÂN TỘC, XUÂN GIÁP THÌN 2024.

Đăng ngày 06 - 02 - 2024

Từ ngày 29-02/01/2024, xã Lợi Hải tổ chức đoàn thăm, tặng quà, chúc Tết các cơ quan, đơn vị, cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã, nhân dịp mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Võ Phương Dung - HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phan Thị Kim Thoa - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Võ Ngọc Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các Ban ngành đoàn thể xã.

Trong không khí phấn khởi của những ngày giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đồng chí Nguyễn Võ Phương Dung – HUV, Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương tinh thần vượt khó và những thành tích đạt được của các cơ quan, các đơn vị, các cơ sở tôn giáo. Mong muốn cơ quan,đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt công tác dân vận tại địa phương; tổ chức vui xuân, đón Tết cùng với nhân dân an toàn, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau Tết.

Đối với các cơ sở tôn giáo, đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn thời gian tới, các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn xã tiếp tục vận động bà con phật tử, giáo dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, xây dựng xã Lợi Hải ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã chúc các vị chức sắc, chức việc, bà con phật tử, giáo dân đón Tết Nguyên đán ấm áp, an lành, hạnh phúc./.