HUYỆN THUẬN BẮC TIẾP TỤC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN MÔ HÌNH “NGÀY TÌNH NGUYỆN KÍCH HOẠT, ỨNG DỤNG VNeID” NĂM 2023 TRÊN PHẠM VI TOÀN HUYỆN.

Đăng ngày 02 - 03 - 2023

Hoạt động cao điểm tuyên truyền về định danh điện tử, hướng dẫn người dân cách cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID, cách thức đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công và thực hiện các dịch vụ công trực tuyến là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của Nhân dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng về tiện ích của ứng dụng VneID đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Sau buổi lễ ra mắt mô hình “Ngày tình nguyện kích hoạt, ứng dụng VNeID” năm 2023 được tổ chức vào ngày 27/02/2023 tại xã Phước Chiến. Với phương châm “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, ra từng đối tượng”, không quản ngại giờ giấc, cả ngày lẫn đêm… lực lượng Công an xã đã phối hợp với Tổ công nghệ số cộng đồng cấp xã và các tổ công nghệ số cộng đồng của 5 thôn tổ chức thành các đội hình tiến hành đi đến từng hộ gia đình để vận động, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng và cách thức khai thác ứng dụng.

Song hành với phương châm “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, ra từng đối tượng” tại các xã. Lãnh đạo Công an huyện Thuận Bắc chỉ đạo các đội, Công an các xã với quan điểm “Rà soát từng CQ, doanh nghiệp” trên địa bàn huyện phối hợp với Lãnh đạo các doanh nghiệp để tiến hành hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn phương thức khai thác các dịch vụ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN