XÃ PHƯỚC CHIẾN TỔ CHỨC RA MẮT MÔ HÌNH ”NGÀY TÌNH NGUYỆN KÍCH HOẠT, ỨNG DỤNG VNeID” NĂM 2023

Đăng ngày 28 - 02 - 2023

Thực hiện kế hoạch số 35/KH-UBND, ngày 22/02/2023 của UBND xã Phước Chiến về việc Tổ chức ra mắt mô hình “Ngày tình nguyện kích hoạt, ứng dụng VNeID” trên địa bàn xã năm 2023. Sáng ngày 27/02/2023, UBND xã Phước Chiến tổ chức ra mắt mô hình “Ngày tình nguyện kích hoạt, ứng dụng VNeID”. Đến dự và chỉ đạo Lễ ra mắt mô hình có đồng chí Vũ Thị Thùy Trang -Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Thượng tá Trần Đức Vương, Phó trưởng Công an huyện Thuận Bắc cùng các đồng chí trong tổ kích hoạt, ứng dụng VNeID công an huyện. Cấp xã có đồng chí Chamaléa Hiến - HUV, Bí thư Đảng ủy -CT HĐND xã. Đồng chí Chamaléa Thị Liếm -Chủ tịch UBND xã. Tham dự còn có đại diện MTTQVN, các thành viên của BCĐ xã, thôn và hộ dân tham gia mô hình cùng về dự.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã đã thông qua kế hoạch và các Quyết định thành lập mô hình “Ngày tình nguyện kích hoạt, ứng dụng VNeID” gồm 04 tổ/22 thành viên tham gia. Thông qua mục đích yêu cầu và những tiện ích cho người dân, doanh nghiệp khi sử dụng kích hoạt ứng dụng VNeID. Đồng thời nêu cao vai trò trách nhiệm của tổ hướng dẫn kích hoạt, ứng dụng của xã làm cầu nối đến với người dân một cách rộng rãi trong thời gian đến. Tiếp đó Công an xã đã phối hợp với Tổ quản lý sử dụng và kích hoạt ứng dụng VNeID công an huyện hướng dẫn một số kỹ năng nghiệp vụ cho các thành viên của tổ tình nguyện kích hoạt, ứng dụng VNeID của xã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ khi giúp người dân sử dụng an toàn, hiệu quả./.