HỘI NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN THUẬN BẮC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2021-2026.

Đăng ngày 05 - 06 - 2024

Sáng ngày 5/6, Hội Người cao tuổi huyện Thuận Bắc đã tổ chức Đại hội đại biểu, chuyển đổi mô hình Ban Đại diện sang mô hình Hội Người cao tuổi, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thời gian qua, Hội Người cao tuổi huyện Thuận Bắc luôn chú trọng củng cố, kiện toàn tổ chức, nâng chất lượng hoạt động của Hội.Tập trung mở rộng tâp hợp và vận động hội viên nêu cao tinh thần “ Tuổi cao- Gương sáng”; đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Thực hiện và vận động gia đình và xã hội cùng thực hiện các phong trào phát triển kinh tế, khuyến học - khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa, tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền; Quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho hội viên. Hàng năm Hội Hội Người cao tuổi huyện  phối hợp với các ngành chức năng tổ chức thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho trên 1.900 hội viên Người cao tuổi. Thường xuyên thăm hỏi động viên người già neo đơn khi ốm đau, góp phần tạo cho các cụ niềm tin tưởng, lạc quan, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình, xã hội và là tấm gương sáng trong cộng đồng dân cư…

Đại hội đã hiệp thương cử11 đại biểu tham gia vào Ban chấp hành Hội Người cao tuổi huyện Thuận bắc, nhiệm kỳ 2021-2026; bầu 05 đại biểu chính thức đi dự Dại hội cấp trên. Ông  Nguyễn Phi Lê- Nguyên Trưởng Ban Đại diện Người cao tuổi huyện Thuận Bắc được được bầu giữ chức Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Trên tinh thần Nghị quyết đã được thông qua, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên Hội Người cao tuổi trong huyện, tiếp tục nêu cao tinh thần “ Tuổi cao- Gương sáng”, tích cực  phát huy vai trò, vị trí của Người cao tuổi trong gia đình và xã hội. Ra sức thi đua thực hiện và vận động mọi người cùng thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng tại địa phương.