Giải bóng đá Mini phong trào Công đoàn cơ sở 3 xã Lợi Hải – Bắc Phong – Công Hải chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Thuận Bắc lần thứ V

Đăng ngày 04 - 05 - 2023

Sáng 27/4. tại sân bóng đá Châu Phượng, xã Lợi Hải, Công đoàn cơ sở 3 xã Lợi Hải - Bắc Phong - Công Hải tổ chức giải bóng đá mini phong trào chào mừng Đại hội công đoàn huyện Thuận Bắc lần thứ V. Về dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo 3 xã và các vận động viên công đoàn 3 xã.

Tại buổi lễ khai mạc Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho 3 đội tham dự và động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Với sự chuẩn bị tốt của Ban tổ chức, các trận bóng đã diễn ra vui vẻ và sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Mặc dù thời tiết mưa phùn nhưng được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cầu thủ các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng kỹ thuật và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Giải đấu là hoạt động thể thao ý nghĩa, tạo ra một sân chơi lành mạnh vui tươi, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết trong cán bộ công chức, Người hoạt động không chuyên trách, giữa các đơn vị; đồng thời khơi dậy phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ đoàn viên, thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Thuận Bắc lần thứ V.