Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thuận Bắc tham gia Lễ phát động ngày hội “Tháng hành động gửi tiền chung tay vì người nghèo”

Đăng ngày 18 - 05 - 2023
Lượt xem: 22
100%

Sáng ngày 17/5/2023, Ngân hàng chính sách xã hội (NHCHXH) tỉnh Ninh Thuận tổ chức lễ phát động trực tuyến “Tháng hành động gửi tiền chung tay vì người nghèo” với các điểm cầu tại các Phòng giao dịch NHCSXH các huyện trên địa bàn tỉnh. Tại điểm cầu NHCSXH huyện có sự tham gia của Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thuận Bắc; Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh và Huyện Đoàn huyện Thuận Bắc; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã trên địa bàn; Lãnh đạo các Tổ chức Hội nhận ủy thác cơ sở các xã trên địa bàn; Lãnh đạo và cán bộ ngiệp vụ NHCSXH huyện cùng với các Tổ chức, cá nhân tham gia gửi tiền tiết kiệm.

 

Tại buổi phát động, Lãnh đạo NHCHXH tỉnh giới thiệu các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm, hình thức gửi, địa điểm nhận và chi trả tiền gửi tiết kiệm đang áp dụng trong hệ thống NHCSXH. Đây là việc làm này có ý nghĩa quan trọng nhằm tạo nguồn lực tài chính, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững của tỉnh.

Sau lễ phát động, NHCSXH huyện đã tiếp nhận 42 tập thể, cá nhân đăng ký gửi tiền tiết kiệm với tổng nguồn vốn huy động được là 1 tỷ 200 triệu đồng. Trong thời gian tới, NHCSXH huyện tiếp tục triển khai tuyên truyền vận động cán bộ công nhân viên chức và người dân tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Phòng giao dịch NHCSXH huyện nhằm tăng cường nguồn lực tài chính đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách năm 2023(22/05/2023 1:52 CH)

Ban Đại diện hội đồng quản trị NHCSXH huyện kiểm tra công tác tín dụng vốn vay tại địa bàn xã...(19/05/2023 3:23 CH)

NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG (18/05/2023 9:09 SA)

Nâng cao chất lượng ủy thác nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội với các tổ chức chính trị - xã...(27/04/2023 2:42 CH)

Trưởng Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thuận Bắc giao chỉ tiêu...(26/04/2023 1:41 CH)

39 người đang online
°