NARA BÌNH TIÊN GOLF CLUB - SÂN GOLF VEN BIỂN TUYỆT ĐẸP TẠI NINH THUẬN

Đăng ngày 06 - 03 - 2023

(Ảnh: Nguồn Internet)

Nara Bình Tiên Golf Club là sân golf đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận với vị trí đắc địa, nằm tựa mình dưới chân núi vườn quốc gia Núi Chúa, là nơi giao thoa giữa đại dương bao la và núi rừng hoang sơ. Nara Bình Tiên Golf Club 18 hố đầy thách thức với thảm cỏ xanh mênh mông, bề  mật sân cỏ luôn được bảo dưỡng kỹ càng và luôn trong trạng thái lý tưởng nhất cho hầu hết các mùa trong năm. Cầm gậy đứng giữa sân golf, ngoài đánh những cú swing đẹp mắt thì các golfer còn được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên với tầm nhìn bao quát cực kỳ hùng vĩ, bờ biển cát trắng trải dài, bao bọc xung quanh bời núi rừng xanh thẫm tạo nên những trải nghiệm thật đáng nhớ.

(Ảnh: Nguồn Internet)

Nara Bình Tiên Golf Club được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho các golfer thư giãn sau những trận đánh với nhà hàng hiện đại, cửa hàng golf chuyên dụng, phòng ăn VIP cao cấp, sảnh chờ ngoài trời, VIP Bar,... Đến với Nara Bình Tiên Golf Club, du khách không những được tận hưởng vòng golf cam go đầy thử thách mà còn có thể hòa mình vào thiên nhiên, khám phá cảnh quan Ninh Thuận hoang sơ tuyệt đẹp với nhiều thắng cảnh du lịch nổi tiếng như vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái, Vườn quốc gia Núi Chúa, tham quan vườn nho,… Chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 40km, sân golf Nara Bình Tiên sẽ là điểm đến lý tưởng, là một làn gió mới dành cho các golfer trong làng golf Việt, và thu hút nhiều du khách ngoài nước đến chơi golf tại Nara Bình Tiên Golf Club nói riêng và tham quan nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận nói chung.