XÃ CÔNG HẢI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” NĂM 2023

Đăng ngày 03 - 02 - 2023

Mỗi dịp tết đến xuân về, ghi nhớ và làm theo lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", nhân dân ta lại tổ chức ngày hội tết trồng cây. Tết trồng cây đã trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong những ngày vui Xuân mới. Hoạt động này đã mang lại nhiều kết quả to lớn, góp phần giữ đất, giữ rừng, tích cực bảo vệ môi trường, xây dựng và phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân. Sáng nay ngày 03/2/2023 Uỷ ban nhân dân Công Hải tổ chức Lễ phát động và ra quân Tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023 tại Thôn Giác Lan.

Tham dự buổi Lễ phát động có đồng chí Hà Đình Ân - HUV - Bí thư Đảng uỷ, kiêm Chủ tịch HĐND xã, có đồng chí Nguyễn Hữu Trí - Chủ tịch UBND xã; có các đồng chí là Lãnh đạo Mặt trận, đoàn thể, cán bộ công chức xã; có các đồng chí chi đoàn Công an Trại Giam Ba Hồ; các đồng chí trong tập thể chi bộ, BQL thôn và toàn thể bà con nhân dân thôn Giác Lan.

Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm công tác bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp; đương thời, chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta từng nói " Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người. Thực hiện lời dạy của Bác, xã Công Hải luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm hết sức quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của xã không chỉ cho hôm nay mà còn cho các thế hệ mai sau. Đồng thời thực hiện việc chăm sóc các cây mới trồng một cách hiệu quả nhất, để cảnh quan địa phương ngày càng xanh tươi, tốt đẹp./.