XÃ ĐOÀN PHƯỚC CHIẾN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3.

Đăng ngày 30 - 03 - 2021

Chiều ngày 26/3/2021, Đoàn thanh niên xã Phước Chiến tổ chức giải bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ giao lưu giữa các đơn vị trường học và chi đoàn 5/5 thôn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Chamaléa Thị Liếm - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, CT HĐND xã. Đ/c Patâu Axá Ngoan - Phó CT UBND xã cùng các Ban ngành đoàn thể xã và hơn 80 Vận động viên, đoàn viên thanh niên, các em học sinh của 03 khối Tiểu học, Mẫu giáo, Trung học cơ sở và bà con Nhân dân đến xem và cổ vũ.

Buổi lễ Bí thư  xã đoàn đã ôn lại ý nghĩa ra đời của truyền thống 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với những thành tích Đoàn thanh niên đã tham gia với Đảng, Nhân dân cả nước đấu tranh giành độc lập và cống hiến tuổi trẻ đến nay. Nhân dịp này Đoàn đã tổ chức thi bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ trong khí thế thi đua sôi nổi và giành được nhiều thắng lợi từ các chi đoàn. Tạo sự đoàn kết vui tươi hướng về phong trào tháng 3, tháng Thanh niên./.