8. Cấp lại giấy chứng nhận đăng ký hợp tác xã (khi bị mất):

Đăng ngày 13 - 12 - 2022

Tên thủ tục: 8. Cấp lại giấy chứng nhận đăng ký hợp tác xã (khi bị mất):
Lĩnh vực: Thủ tục lĩnh vực Hợp tác xã
Lệ phí: 30.000 đồng/lần.
Thời gian tiếp nhận và hoàn trả hồ sơ: Thời hạn giải quyết: 03 (ba) ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Quy trình thủ tục: - Bước 1: Khi bị mất giấy chứng nhận đăng ký, hợp tác xã phải gửi hồ sơ đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đăng ký cho Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Thuận Bắc. - Bước 2: Khi tiếp nhận hồ sơ, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Ủy ban nhân dân huyện: + Yêu cầu người đến làm thủ tục nộp bản sao hợp lệ giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. + Trường hợp được ủy quyền thì phải có giấy tờ sau: Hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa người thành lập hợp tác xã, hợp tác xã và tố chức làm dịch vụ nộp hồ sơ, nhận kết quả và giấy giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân thực hiện nộp hồ sơ, nhận kết quả; hoặc văn bản ủy quyền cho cá nhân thực hiện nộp hồ sơ, nhận kết quả theo quy định của pháp luật. Nếu hồ sơ hợp lệ thì Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Ủy ban nhân dân huyện phải trao giây biên nhận cho hợp tác xã. - Bước 3: Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện thực hiện việc cấp lại giấy chứng nhận đăng ký hợp tác xã. Nếu không thực hiện việc cấp lại giấy chứng nhận đăng ký cho hợp tác xã thì Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do cho hợp tác xã biết.
Thành phần nhận hồ sơ: Thành phần, số lượng hồ sơ: bao gồm: - Giấy đề nghị cấp lại đăng ký thành lập hợp tác xã; Số lượng hồ sơ: 01 (bộ).
Thông tin liên hệ: Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện thôn Ấn đạt, xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc
Các biểu mẫu (download):

ạiGCN HTX khi bị mất.doc