Đăng ngày 13 - 12 - 2022

Tên thủ tục: 7. Cấp phép khai thác, tận dung, tận thu các loại lâm sản ngoài gỗ không thuộc loài nguy cấp, quý, hiếm, loài được ưu tiên bảo vệ theo quy định của pháp luật trong rừng phòng hộ của hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng
Lĩnh vực: Lĩnh vực Lâm nghiệp
Lệ phí: không.
Thời gian tiếp nhận và hoàn trả hồ sơ: Thời hạn giải quyết: 10 ngày làm việc.
Quy trình thủ tục: - Chủ rừng là hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư thôn xây dựng và nộp hồ sơ tại bộ phận 1 cửa (1 cửa liên thông) của Ủy ban nhân dân cấp huyện. Bộ phận tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ sau đó chuyển cho phòng chuyên môn. Nếu hồ sơ không hợp lệ phải thông báo ngay để chủ rừng biết hoàn chỉnh hồ sơ; 01 ngày làm việc. - Phòng chuyên môn kiểm tra, xem xét hồ sơ, xác minh tại thực địa (nếu cần thiết) lập báo cáo kết quả xác minh gửi Ủy ban nhân dân cấp huyện để có cơ sở cấp phép khai thác; 06 ngày làm việc. - Căn cứ báo cáo của phòng chức năng Ủy ban nhân dân cấp huyện ký ban hành Giấy phép khai thác chuyển cho bộ phận 1 cửa để trả kết quả cho chủ rừng; 03 ngày làm việc.
Thành phần nhận hồ sơ: - Giấy đề nghị cấp phép khai thác. - Bảng kê lâm sản khai thác.
Thông tin liên hệ: - Bộ phận: Phòng Sử dụng và Phát triển rừng - Địa chỉ: Chi cục Kiểm lâm, số 358 đường 21 tháng 8 - Phước Mỹ - Phan Rang - Tháp Chàm - Ninh Thuận, điện thoại: 0683.921336
Các biểu mẫu (download):

ap phep khai thac, tan dung, tan thu.doc