6. Thủ tục thẩm định và phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư

Đăng ngày 13 - 12 - 2022

Tên thủ tục: 6. Thủ tục thẩm định và phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư
Lĩnh vực: Lĩnh vực lựa chọn nhà đầu tư
Lệ phí: 0,02% tổng mức đầu tư nhưng tối thiểu là 5.000.000 đồng và tối đa là 100.000.000 đồng.
Thời gian tiếp nhận và hoàn trả hồ sơ: Thời hạn giải quyết: - 20 ngày, kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ trình đối với thẩm định kết quả lựa chọn nhà đầu tư; - 10 ngày, kể từ ngày nhận được báo cáo thẩm định đối với phê duyệt kết quả lựa chọn đầu tư.
Quy trình thủ tục: Bước 1: Nộp hồ sơ - Người nộp hồ sơ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định. - Nộp hồ sơ tại bộ phận nhận tiếp nhận và trả kết quả tại phòng Tài chính-Kế hoạch. Bước 2: Nhận hồ sơ - Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính hợp pháp, nội dung hồ sơ. Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì vào sổ tiếp nhận và ghi biên nhận theo mẫu giao cho người nộp hồ sơ. - Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, Công chức tiếp nhận hướng dẫn để người nộp hồ sơ làm lại. Bước 3: Trả kết quả - Đúng ngày theo giấy biên nhận người nhận mang theo giấy biên nhận kết quả tại phòng Tài chính-Kế hoạch. + Trước khi ký báo cáo thẩm định, phòng Tài chính – Kế họach có thể tổ chức họp giữa các bên để giải quyết các vấn đề còn tồn tại nếu thấy cần thiết. - Căn cứ tờ trình phê duyệt và báo cáo thẩm định, Ủy ban nhân dân huyện phê duyệt phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư.
Thành phần nhận hồ sơ: a) Thành phần hồ sơ, bao gồm: - Thẩm định kết quả lựa chọn nhà đầu tư: + Tờ trình của bên mời thầu về kết quả lựa chọn nhà đầu tư; + Báo cáo kết quả đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất; + Bản chụp các hồ sơ, tài liệu: Hồ sơ mời thầu, Hồ sơ yêu cầu, biên bản đóng thầu, mở thầu, hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất của các nhà đầu tư và các tài liệu liên quan cần thiết khác. - Phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư: + Tờ trình của bên mời thầu về kết quả lựa chọn nhà đầu tư. + Báo cáo kết quả đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất. + Bản chụp các hồ sơ, tài liệu: Hồ sơ mời thầu, Hồ sơ yêu cầu, biên bản đóng thầu, mở thầu, hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất của các nhà đầu tư và các tài liệu liên quan cần thiết khác. + Báo cáo thẩm định kết quả lựa chọn nhà đầu tư. + Các tài liệu liên quan cần thiết khác. b) Số lượng hồ sơ: 01 bộ
Thông tin liên hệ: Tên đơn vị: Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Thuận Bắc Địa chỉ: Thôn Ấn Đạt - Lợi Hải - Thuận Bắc – Ninh Thuận
Các biểu mẫu (download):

rìnhThẩm định và phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư.doc