5. Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh:

Đăng ngày 13 - 12 - 2022

Tên thủ tục: 5. Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh:
Lĩnh vực: Đăng ký kinh doanh
Lệ phí: Lệ phí: 30.000 đồng/lần.
Thời gian tiếp nhận và hoàn trả hồ sơ: Thời hạn giải quyết: - Trong thời hạn 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận được Giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh. - Trường hợp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh được cấp không đúng hồ sơ, trình tự, thủ tục theo quy định, Phòng Tài chính – Kế hoạch cấp huyện gửi thông báo yêu cầu hộ kinh doanh hoàn chỉnh và nộp hồ sơ hợp lệ theo quy định trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày gửi thông báo để được xem xét cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh. Phòng Tài chính – Kế hoạch cấp huyện thực hiện cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ của hộ kinh doanh.
Quy trình thủ tục: - Trường hợp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh bị mất, cháy, rách, nát hoặc bị tiêu hủy dưới hình thức khác, hộ kinh doanh gửi Giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh đến Phòng Tài chính - Ke hoạch huyện Thuận Bắc nơi đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh. Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện xem xét cấp lại Giây chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh. - Trường hợp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh được cấp không đúng hồ sơ, trình tự, thủ tục theo quy định, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện gửi thông báo yêu cầu hộ kinh doanh hoàn chỉnh và nộp hồ sơ hợp lệ theo quy định. Phòng Tài chính – Kế hoạch cấp huyện thực hiện cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh khi nhận được hồ sơ hợp lệ của hộ kinh doanh.
Thành phần nhận hồ sơ: Thành phần, số lượng hồ sơ: bao gồm: Giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh. Số lượng hồ sơ: 01 (bộ).
Thông tin liên hệ: Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện thôn Ấn đạt, xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc
Các biểu mẫu (download):

rình cấp lại.doc