XÃ LỢI HẢI: TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3 GÂY RA

Đăng ngày 20 - 09 - 2024

Sáng 18/9/2024, xã Lợi Hải đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Võ Phương Dung - HUV - Bí thư Đảng ủy; ngoài ra còn có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các hội đoàn thể, các đ/c bí thư, thôn trưởng, người lao động, các đơn vị, các nhà hảo tâm.

Tại lễ phát động, UBMTTQ xã đã kêu gọi cán bộ, đảng viên, người lao động, các đơn vị, các nhà hảo tâm và nhân dân chia sẻ, ủng hộ giúp đỡ nhân dân các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi) và lũ lụt gây ra.  Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể xã Lợi Hải đã quyên góp để cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ bà con nhân dân vùng bị thiệt hại, với số tiền ủng hộ 33.250.000 đồng. Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, "lá lành đùm lá rách", "nhường cơm sẻ áo", cùng sẻ chia, đồng hành, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ đồng bào ở các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Tin tưởng rằng, thông qua lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực của cả hệ thống chính trị trên địa bàn xã Lợi Hải; qua đó, mang tấm lòng, tình cảm yêu thương, sẻ chia của người dân xã Lợi Hải đến với đồng bào các tỉnh phía bắc trong giai đoạn khó khăn này.