HUYỆN THUẬN BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI THI ĐUA QUYẾT THẮNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN LẦN THỨ V

Đăng ngày 08 - 05 - 2024

Chiều ngày 7 tháng 5 năm 2024. Ủy ban nhân dân huyện Thuận Bắc tổ chức hội nghị triển khai công tác bảo đảm phục vụ đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Phạm Trọng Hùng - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Qua nghe báo cáo các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) huyện của cơ quan thường trực Ban chỉ đạo. Hội nghị đã tập trung thảo luận, đưa ra các giải pháp, xác định các nội dung, nhiệm vụ cần thực hiện có liên quan. Kết luận hội nghị, đồng chí Chủ trì yêu cầu:

Ban chỉ huy Quân sự huyện -  cơ quan thường trực Ban chỉ đạo (BCĐ), chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan và chính quyền các địa phương triển khai công tác chuẩn bị vật chất, trang thiết bị và nhân lực để tham gia phục vụ đại hội; hoàn chỉnh hồ sơ thi đua khen thưởng để tổ chức khen thưởng, biểu dương tại đại hội đối với các gương điển hình tiên tiến và tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ thi đua quyết thắng trong nhiệm kỳ 2019-2024; hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc các cơ quan, địa phương hoàn thiện các văn kiện để phục vụ đại hội.

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện, chủ trì phối hợp với cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo, các địa phương làm tốt công tác tuyên truyền phản ánh các gương người tốt - việc tốt, các cá nhân - tập thể điển hình tiên tiến của LLVT huyện; tổ chức trang trí trực quan trong và ngoài khu vực tổ chức đại hội đảm bảo trang trọng, tạo không khí thi đua, phấn khởi chào mừng đại hội;  tổ chức các hoạt động chào mừng trước, trong và sau đại hội.

Văn phòng HĐND và UBND huyện, Công an huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng văn hóa và Thông tin, Phòng Nội vụ: có trách nhiệm phối hợp với cơ quan Thường trực ban chỉ đạo chuẩn bị tốt các nội dung liên quan để công tác đảm bảo phục vụ Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 được diễn ra thành công.