CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁN BỘ

Đăng ngày 04 - 05 - 2024

Sáng ngày 04/5/2024, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Thuận Bắc long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức cán bộ.

Theo Quyết định điều động, bổ nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Bình Thanh - cán bộ Phòng Thanh tra Công an tỉnh giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội An ninh, Công an huyện Thuận Bắc.

Đồng chí Thượng tá Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện chúc mừng đồng chí Trần Bình Thanh được bổ nhiệm; đồng thời đề nghị trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, kinh nghiệm, sở trường công tác, bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện tham mưu Công an tỉnh cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương bảo đảm an ninh trật tự, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Qua buổi lễ, đồng chí Đại úy Trần Bình Thanh gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện đã quan tâm, tạo điều kiện cho đồng chí giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội An ninh đồng thời khẳng định thời gian tới sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, góp phần đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an huyện thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.