CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TỪ THIỆN CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN

Đăng ngày 04 - 05 - 2024

Sáng ngày 04/5/2024, nhóm thiện nguyện Đạo Mẫu Từ Tâm (Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp với BGH trường THCS Bùi Thị Xuân, tổ chức phát quà từ thiện cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Bùi Thị Xuân.

Tại đây sau khi ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, học tập của các em học sinh. Đoàn từ thiện đã trao 100 suất quà cho các em học sinh với tổng giá trị là 7,5 triệu đồng, mỗi phần quà bao gồm các dụng cụ học tập cho học sinh như: Vở, bút, thước, compa,... thông qua hoạt động, nhằm động viên và khích lệ tinh thần vươn lên vượt khó của các em học sinh trường THCS Bùi Thị Xuân nói riêng, huyện Thuận Bắc nói chung. Kêu gọi và phát huy tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng đối với các em học sinh nghèo huyện Thuận Bắc. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho học sinh xây dựng đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, xây dựng lòng nhân ái, sống thân thiện và luôn quan tâm hướng tới cộng đồng xã hội, thể hiện sự quan tâm tới những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Đối với học sinh, chương trình tặng quà giúp tạo động viên và động lực cho việc tiếp tục học tập, điều này giúp họ cảm thấy được quan tâm và có động lực để nổ lực hơn trong việc học hành, từ đó phát triển kiến thức và kỹ năng cá nhân của các em. Trong thời gian tới, mong rằng có nhiều hơn nữa các nhà hảo tâm, những mạnh thường quân và các nhóm thiện nguyện tiếp tục đến hỗ trợ và trao quà cho các em học sinh trong các trường học trên địa bàn huyện Thuận Bắc để các em có động lực học tập và hướng tới tương lai của mình./.