HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC NGHIỆP VỤ CƠ BẢN CỦA LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN NĂM 2024

Đăng ngày 26 - 04 - 2024

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CBCS thuộc lực lượng CSND Công an huyện và nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật trên địa bàn, Ngày 24/4/2024, Công an huyện Thuận Bắc tổ chức tập huấn công tác NVCB của lực lượng CSND.

Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Trần Đức Vương đã quán triệt, hướng dẫn cho CBCS của các Đội nghiệp vụ Cảnh sát, Công an các xã về tinh thần chỉ đạo của Bộ Công an về nâng cao chất lượng NVCB của lực lượng CSND trong tình hình mới, hướng dẫn thực hiện các mặt công tác NVCB của lực lượng CSND; kịp thời giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện các mặt công tác NVCB tại cơ sở.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện yêu cầu các Đội nghiệp vụ Cảnh sát, Công an các xã tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác NVCB của lực lượng Cảnh sát nhân dân; đổi mới phong cách lãnh đạo chỉ huy theo hướng bám cơ sở, thường xuyên, kiểm tra, hướng dẫn việc thực hiện của CBCS; tăng cường kỷ luật, kỷ cương gắn với thực hiện nghiêm các quy định về công tác đánh giá xếp loại kết quả công tác NVCB cùng với việc triển khai thực hiện có hiệu quả Mô hình "Mỗi hộ gia đình có thành viên phòng, chống tội phạm" và Kế hoạch bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Qua tập huấn, CBCS của lực lượng CSND Công an huyện được quán triệt, hướng dẫn, giải đáp những khó khăn trong công tác, qua đó đã nâng cao nhận thức về công tác NVCB của lực lượng CSND, tổ chức triển khai thực hiện tốt, có hiệu quả các mặt công tác NVCB của lực lượng CSND trong thời gian tới./.