Công an huyện Thuận Bắc: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong cao điểm 90 ngày đêm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự

Đăng ngày 15 - 10 - 2024

Đẩy mạnh thực hiện cao điểm 90 ngày đêm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, thi đua hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác công an năm 2024. Các Đội nghiệp vụ Công an huyện phối hợp với Công an các xã đã tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống tội phạm, phòng chống ma túy; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông; tập huấn kỹ năng thoát nạn, diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, khu dân cư trên địa bàn huyện.

Lực lượng Công an huyện đã tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, học sinh và Nhân dân trên địa bàn về các âm mưu, thủ đoạn của bọn tội phạm, đặc biệt là lừa đảo qua không gian mạng, tác hại của ma túy và cách phòng tránh; các kiến thức pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn; kỹ năng xử lý các tình huống, sự cố, cháy, nổ, kỹ năng thoát hiểm, cứu nạn, cứu hộ… Qua đó góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ xảy ra trên địa bàn, hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác công an năm 2024