Đăng ngày 13 - 12 - 2022

Tên thủ tục: Thủ tục Cấp lại, điều chỉnh giấy phép hoạt động đối với cơ sở trợ giúp xã hội có giấy phép hoạt động do Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội cấp
Lĩnh vực: Bảo trợ xã hội
Lệ phí: Không.
Thời gian tiếp nhận và hoàn trả hồ sơ: Thời hạn giải quyết: - Thời gian tiếp nhận: Tất cả các ngày làm việc - Thời hạn giải quyết: 15 ngày làm việc.
Quy trình thủ tục: - Bước 1: Cơ sở nộp 01 bộ hồ sơ theo quy định gửi Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội. - Bước 2: Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội có trách nhiệm cấp lại hoặc điều chỉnh giấy phép hoạt động. Trường hợp không đồng ý thì phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.
Thành phần nhận hồ sơ: * Thành phần hồ sơ: - Văn bản đề nghị điều chỉnh, cấp lại giấy phép. - Giấy phép hoạt động. - Giấy tờ chứng minh thay đổi tên gọi, địa chỉ trụ sở, người đứng đầu, loại hình cơ sở, nhiệm vụ và địa bàn hoạt động. * Số lượng hồ sơ: 01 (một) bộ.
Thông tin liên hệ: Tên đơn vị: Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Địa chỉ: Thôn Ấn Đạt -Lợi Hải-Thuận Bắc-Ninh Thuận
Các biểu mẫu (download):

215980275.docx