LÃNH ĐẠO HUYỆN THUẬN BẮC THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC- ĐÀO TẠO NHÂN KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982-20/11/2023)

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng ngày 17/11, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thuận Bắc đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức một số cơ sở Giáo dục, đào tạo của bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng thầy giáo, cô giáo; cán bộ, công chức, viên chức Sở Giáo dục và đào tạo; Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận; Trường Dân tộc nội trú tỉnh; Trường Chính trị tỉnh; Phân viện Đại học Nông lâm Ninh Thuận. Tại những nơi đến thăm; thay mặt cán bộ và nhân dân huyện nhà, lãnh đạo huyện Thuận Bắc đã bày tỏ lòng tri ân và cảm ơn sự quan tâm, giúp đở của cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức các cơ sở giáo dục, đào tạo của tỉnh trong công tác giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng nhân lực cho địa phương. Chúc cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức các cơ sở Giáo dục - Đào tạo và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành quả trong sự nghiệp trồng người.

 

Quốc Tuy