ĐOÀN THANH NIÊN XÃ LỢI HẢI THAM GIA TIẾP SỨC MÙA THI THPT 2023

Sáng ngày 28/06/2023, Đoàn viên thanh niên xã Lợi Hải. Phối hợp Đoàn thanh niên Công an huyện Thuận Bắc, Đoàn thanh niên Trường THPT Phan Bội Châu và Đoàn viên Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM tại Ninh Thuận tham gia tiếp sức mùa thi kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023 tại điểm Trường THPT Phan Bội Châu. Thực hiện Kế hoạch số 59-KH/ĐTN ngày 23/05/2023 của Huyện Đoàn Thuận Bắc về việc tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023. Ban chấp hành xã Đoàn Lợi Hải đã cử hơn 20 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia cùng với các đơn vị tiếp sức mùa thi kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông tại cồng trường THPT Phan Bội Châu.


Tại cổng trường THPT Phan Bội Châu, các Đoàn viên thanh niên của xã và các đơn vị với màu áo xanh tình nguyện đã trực tiếp tham gia tổ chức phát nước miễn phí cho các thí sinh cũng như gửi lời chúc, lời động viên các thí sinh tự tin, cố gắng làm bài thi tốt nhất có thể. 
Mỗi mùa thi đến, những màu áo tình nguyện với nhiệt huyết tuổi trẻ lại bắt đầu cuộc hành trình "Tiếp sức mùa thi" với những hoạt động vô cùng ý nghĩa.Trong những năm qua, chương trình " Tiếp sức mùa thi" trở thành một hoạt động quen thuộc đối với các bạn đoàn viên thanh niên tình nguyện xã Lợi Hải. Những công việc đó tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa vô cùng lớn lao, giàu ý nghĩa bởi cho thấy được vẻ đẹp của tuổi trẻ với tinh thần nhiệt huyết, cống hiến và trách nhiệm với cộng đồng

Thành Duy