Thuận Bắc: Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Sáng ngày 5-4, Huyện ủy Thuận Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chính Minh. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Mười, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; đồng chí Vũ Ngọc Đương, TUV, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Trong 5 năm qua, với tinh thần trách nhiệm, cấp ủy các tổ chức, cơ sở Đảng trong huyện đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chính Minh. Công tác tuyên truyền, tổ chức quán triệt Chỉ thị được các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận và các tổ chức hội, đoàn thể huyện Thuận Bắc quan tâm, chú trọng. Từ các phong trào thi đua phát động đã xuất hiện nhiều mô hình, cách làm sáng tạo của tập thể, cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực, tạo khí thế sôi nổi trong toàn hệ thống chính trị và tầng lớp Nhân dânViệc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, tạo những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên được nâng lên, kỷ luật kỷ cương hành chính được tăng cường; phong cách, tác phong công tác của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu có chuyển biến tích cực, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Mười, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh ủy tặng Bằng khen
của Thủ tướng Chính phủ cho Ông Chamaléa Ượng

 

     Thời gian tới, Huyện ủy Thuận Bắc tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, coi trọng vai trò nêu gương của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc học tập và làm theo Bác, duy trì và nhân rộng các mô hình hay, cách làm hiệu quả. Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng nội dung Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chính Minh và thường xuyên kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân.  

Đồng chí Vũ Ngọc Đương, TUV, Bí thư huyện ủy tặng Giấy khen cho các tập thể

     Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Mười, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã trao Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ cho Ông Chamaléa Ượng, thôn Đá Mài Trên, xã Phước Kháng, huyện Thuận Bắc có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chính Minh. Đồng thời, Thường trực huyện ủy Thuận Bắc đã tặng giấy khen cho 9 tập thể và 13 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.


Đồng chí Phạm Trọng Hùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho các cá nhân

Lê Nguyện