Lễ trao học bổng vì em hiếu học

Sáng ngày 13/10/2021, Trường TH-THCS xã Phước Kháng phối hợp với Viettell trao tăng 10 chiếc xe đạp, 10 cặp học sinh và 500.000đ/1học sinh cho 10 em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt.

Sáng ngày 13/10/2021, Trường TH-THCS xã Phước Kháng phối hợp với Viettell trao tăng 10 chiếc xe đạp, 10 cặp học sinh và 500.000đ/1học sinh cho 10 em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt.      Đây là những món quà hết sức ý nghĩa để các em học sinh có đầy đủ phương tiện để đến trường, tiếp thêm động lực để các cháu nỗ lực, vượt khó học tập tốt hơn trong thời gian tới.

     Đại diện Đảng ủy, UBND, UBMT và Trường TH-THCS xã Phước Kháng biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của Viettell, trao tặng những món quà ý nghĩa cho học sinh khó khăn trên địa bàn. Qua đó, về phía địa phương mong muốn các đơn vị, tổ chức, cá nhân thiện nguyện tiếp tục chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa vật chất, tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cùng đồng hành chính quyền địa phương nâng cao chất lượng giáo dục./.

Đạo Thanh Tâm