Huyện Thuận Bắc họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đăng ngày 05 - 02 - 2024

Sáng ngày 01/02/2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), 65 năm Ngày quân và dân ta nổi dậy phá khu tập trung Bà Râu (07/02/1959 - 07/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Vũ Ngọc Đương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng và Nhân dân ta

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Vũ Ngọc Đương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Thùy Trang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Trọng Hùng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên Thường trực Huyện ủy qua các thời kỳ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng; Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN các xã; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và đoàn viên, thanh niên huyện nhà.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng ta và Nhân dân Việt Nam nói chung, Đảng bộ và Nhân dân Thuận Bắc nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tiếp tục khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng đối với thành quả cách mạng Việt Nam qua 94 năm thành lập.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kêu gọi toàn Đảng bộ và Nhân dân huyện Thuận Bắc tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, tự hào, đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Quyết tâm cao hơn và nỗ lực lớn hơn, phải bằng việc làm, hành động cụ thể, thiết thực tạo hiệu quả rõ nét gắn với vị trí, chức trách, nhiệm vụ được giao của từng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn huyện; phấn đấu đạt cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024, tạo động lực, tiền đề vững chắc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Nhân dịp này, đồng chí đồng chí Vũ Ngọc Đương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chưởng (Đảng ủy xã Bắc Phong) và Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đồng chí Huỳnh Phượng (Đảng ủy xã Công Hải).

Đồng chí Vũ Ngọc Đương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên

*Một số hình ảnh tại buổi họp mặt: