HUYỆN ĐOÀN THUẬN BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Đăng ngày 25 - 07 - 2023

Sáng ngày 19/7/2023, Huyện Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2023. Tham dự Hội nghị có Đ/c Tạ Yên Thị Lâm Hội - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Đ/c Phạm Cao Thuận - HUV, Bí thư Huyện Đoàn; Đ/c Patâuxá Quốc - Phó Bí thư Huyện Đoàn cùng sự hiện diện của các đồng chí đại diện lãnh đạo các Hội, đoàn thể huyện và lực lượng cán bộ Đoàn, ĐVTN của huyện nhà.

Thời gian qua, 100% các TCCS Đoàn trực thuộc đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn cho đoàn viên thanh niên, học sinh; chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình công tác năm; hưởng ứng tích cực các cuộc vận động, đề án do Đoàn phát động; tổ chức tốt các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày Lễ, các sự kiện lớn của dân tộc và các hoạt động tình nguyện “Xuân tình nguyện”, “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, Tháng Thanh niên, Tháng Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 ...

Qua đó, đoàn viên thanh niên có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, rèn luyện sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn ngày càng vững mạnh.

Hội nghị đã thống nhất chương trình trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2023 như đẩy mạnh các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, hướng đến những ngày kỷ niệm của đất nước, tổ chức Đêm Hội trăng rằm cho các em thiếu nhi, các hoạt động phong trào đoàn thanh niên,... Qua đó phát động, thúc đấy phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện ngày càng phát triển mạnh mẽ.