Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, Hội năm 2023.

Đăng ngày 17 - 04 - 2023

Sáng ngày 12/4/2023, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Thuận Bắc phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, Hội năm 2023 cho 50 đồng chí cán bộ Đoàn là Bí thư, Phó Bí thư và đoàn viên làm công tác Đoàn trên địa bàn huyện.

Trong 3 ngày, từ ngày 12 - 14/4, các học viên sẽ được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: (1) Tổng quan tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước, đối ngoại nhân dân năm 2022; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2023”. (2) Công tác tham mưu, phối hợp tổ chức các hoạt động của đoàn cấp cơ sở. (3) Hướng dẫn xay dựng chi Đoàn mạnh. (4) Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới hướng tới nông thôn mới văn minh. (5) Nâng cao kiến thức, kỹ năng cho thanh niên khởi nghiệp. (6) Nâng cao năng lực hội nhập quốc tế cho thanh niên.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Phạm Cao Thuận - Bí thư huyện Đoàn khẳng định tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ Đoàn trong bối cảnh hiện nay, nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ Đoàn có kiến thức về lý luận và thực tiễn đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Đồng thời, mong muốn thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ có những kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng bổ ích phục vụ thiết thực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.