Núi Chúa Village - Điểm đến mới dành cho giới trẻ

Đăng ngày 11 - 07 - 2022

Núi Chúa Village được khai trương vào đầu năm 2021, tọa lạc tại tại thôn Láng Me, xã Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc. Du khách từ thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, di chuyển trên Quốc lộ 1A về phía Bắc, tới ngã ba Kiền Kiền rẽ phải khoảng 01km là tới Khu du lịch sinh thái cộng đồng Núi Chúa Village (Núi Chúa Village) có diện tích khoảng 15 hecta với hơn 50 tiểu cảnh và khung cảnh hữu tình.

Điểm ấn tượng là trong khu vực mà du khách thường nói vui với nhau về đặc sản “Nắng”, càng nắng trăm hoa càng vươn mình khoe sắc, tỏa hương thơm ngát, kiêu hãnh vươn về phía mặt trời, thoả sức cho du khách những bức hình lung linh với nhiều trải nghiệm thú vị. Không gian rộng và thoáng cùng với nhiều view lớn nhỏ tạo thành điểm đến lý tưởng để giao lưu và sống ảo. Khu vực đầu tiên thiên về điểm nhấn văn hóa Chăm như tiểu cảnh Quảng trường Chăm Pa, Bãi đá trứng ngũ sắc, Cánh đồng hoa,… Khu vực kế tiếp lại thể hiện đặc sắc văn hóa Raglai như tiểu cảnh về nhà sàn, nhà sinh hoạt cộng đồng, giếng nước, chợ quê; Ngoài ra còn nhiều khu vực đặc sắc khác.

Nếu quý du khách đang ở khu vực dưới biển thì có thể men theo con đường Yên Ninh, đi về làng Tri Thủy, qua làng Phương Cựu, tiếp tục di chuyển tới Bình Nghĩa rẽ trái là đến với Khu du lịch sinh thái cộng đồng Núi Chúa Village (khoảng 15km). Trên đường đi du khách còn có thể tận hưởng cái thú du ngoạn thắng cảnh Ninh Thuận, hay ngắm nhìn bức tranh thanh bình của làng ven biển.

Hãy đến một vùng đất mới, hưởng cái gió, cái nắng Phan Rang, kiếm tìm một nơi yên tĩnh, tận hưởng những giây phút thanh bình trong nắng sớm và yêu cái cảm giác phóng khoáng của thiên nhiên để rồi đắm mình hoà quyện cùng Núi Chúa Village.