Hồ Bà Râu - Điểm check-in đang thu hút giới trẻ

Đăng ngày 11 - 07 - 2022

Hồ Bà Râu_Lợi Hải, Thuận Bắc, Ninh Thuận_ảnh internet

Hồ Bà Râu thuộc xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, cách thành phố Phan Rang-Tháp Chàm khoảng 20km theo hướng Đông-Bắc. Hồ được đưa vào sử dụng từ đầu năm 2013, cung cấp nước cho cả một vùng đồng bằng rộng lớn. Khi du khách đặt chân đến nơi đây, sẽ cảm nhận được vẻ đẹp vừa hoang sơ, vừa hùng vĩ của núi rừng xanh ngát; được vui chơi, hít thở không khí trong lành mà ít nơi nào có được.

Một góc bờ hồ Bà Râu_ảnh internet

Du khách check-in tại hồ_ảnh internet

Đây cũng là địa điểm cắm trại lý tưởng dành cho du khách_ảnh internet

Du khách câu cá_ảnh internet

Dưới chân hồ là cánh đồng điện gió Thuận Bắc

Ngoài ra, khi đến với hồ Bà Râu, du khách còn được trải nghiệm cuộc sống thường nhật của đồng bào Raglai, thưởng thức những món ăn ngon được chế biến từ đặc sản gà thả đồi, heo đen Thuận Bắc…uống rượu cần, hay mua sắm những chiếc gùi, cái nỏ được làm từ tre, nứa do chính bàn tay khéo léo của bà con Raglai làm ra.

Du khách vui chơi và thưởng thức đặc sản heo đen, gà thả đồi Thuận Bắc

Ngay gần hồ Bà Râu là những con suối nước chảy quanh năm và cánh đồng điện gió Thuận Bắc thơ mộng, du khách tha hồ vui chơi, giải trí, check-in sống ảo mỗi dịp ghé thăm.