Tập huấn kỹ thuật chăn nuôi gà hữu cơ tại xã Phước Chiến

Đăng ngày 19 - 04 - 2022

Sáng ngày 15/4/2022 Hội Nông dân huyện Thuận Bắc phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh mở lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi gà hữu cơ cho hội viên nông dân tại xã Phước Chiến. Về dự lớp tập huấn có Đồng chí Mai Thị Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Nên - Phó Chủ tịch HND huyện Thuận Bắc.

Chương trình tập huấn thu hút 70 hội viên tham gia được giảng viên Hán Văn Thiện - Phó Trưởng trạm Khuyến nông Thuận Bắc trao đổi những kiến thức cơ bản trong cách chọn con giống, quy trình úm gà, sử dụng thức ăn trong chăn nuôi, quy trình vệ sinh, cách dùng thuốc vắcxin cho đàn gà…

Thông qua các lớp tập huấn, bà con nông dân được trang bị thêm những kiến thức mới về khoa học kỹ thuật và trao đổi với giảng viên về những vấn đề khó khăn trong chăn nuôi. Trong thời gian tới Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh sẽ tiếp tục tập huấn lớp kỹ thuật chăn nuôi dê sinh sản để bà con nông dân có thêm kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc vật nuôi.