Ngân hàng Chính sách huyện triển khai hoạt động “gửi tiền chung tay vì người nghèo”

Đăng ngày 01 - 11 - 2021

Sáng ngày 29-10, Ngân hàng chính sách xã hội (NHCHXH) tỉnh tổ chức lễ phát động trực tuyến “gửi tiền chung tay vì người nghèo” với các điểm cầu ở phòng giao dịch NHCSXH các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi phát động, Lãnh đạo NHCHXH tỉnh giới thiệu các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm, hình thức gửi, địa điểm nhận và chi trả tiền gửi tiết kiệm đang áp dụng trong hệ thống NHCSXH. Đây là việc làm này có ý nghĩa quan trọng nhằm tạo nguồn lực tài chính, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững của tỉnh.

Sau lễ phát động, NHCSXH huyện đã tiếp nhận 12 tập thể, cá nhân đăng ký gửi tiền tiết kiệm với tổng nguồn vốn huy động được là 1.070 triệu đồng. Trong thời gian tới, NHCSXH huyện tiếp tục triển khai tuyên truyền vận động cán bộ công nhân viên chức và người dân tham gia gửi tiền tiết kiệm tại phòng giao dịch NHCSXH huyện nhằm tăng cường nguồn lực tài chính đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách./.