23 người đang online
°

HUYỆN THUẬN BẮC TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Đăng ngày 01 - 10 - 2021
Lượt xem: 86
100%

Sáng ngày 29/9/2021, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức cuộc họp thẩm định các tiêu chí Nông thôn mới đối với Xã Lợi Hải. Đồng chí Trần Ngọc Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện, kiêm Tổ trưởng Tổ thẩm định, chủ trì cuộc họp.

 

Qua nghe báo cáo của UBND xã Lợi Hải về kết quả xây dựng Nông thôn mới của địa phương. Trong thời gian qua, luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành, của cấp ủy và chính quyền địa phương nên kinh tế - xã hội trên địa bàn xã đã có bước phát triển đáng kể, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân ngày càng được nâng lên. Địa phương đã phát huy lợi thế các công trình thủy lợi, từng bước chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của địa phương; triển khai thực hiện nhiều chương trình, dự án và các chính sách hỗ trợ nông dân ổn định và phát triển sản xuất; kinh tế nông thôn và cơ sở hạ tầng từng bước được hoàn thiện và nâng lên; hệ thống chính trị luôn được củng cố, kiện toàn, dân chủ cơ sở được phát huy; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, diện mạo nông thôn có nhiều đổi mới, đời sống Nhân dân từng bước được nâng cao.

     Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Ngọc Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị UBND xã Lợi Hải phối hợp với các cơ quan, đơn vị, các ngành là thành viên tổ thẩm định tiếp tục rà soát các nội dung liên quan để hoàn  chỉnh hồ sơ, báo cáo UBND huyện theo đúng thời gian quy định.

Tin liên quan

Tin mới nhất

TẬP HUẤN ỨNG DỤNG TIẾN BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ “1 phải 5 giảm” TRONG THÂM CANH LÚA (02/12/2022 3:30 CH)

TẬP HUẤN ỨNG DỤNG TIẾN BỘ KHOA HỌC KỸ THUẬT TRỒNG VÀ PHÒNG NGỪA SÂU BỆNH HẠI TRÊN CÂY BẮP(02/12/2022 3:25 CH)

BẾ GIẢNG LỚP KỸ THUẬT NUÔI GÀ THẢ VƯỜN TẠI THÔN ĐÁ MÀI TRÊN - XÃ PHƯỚC KHÁNG(30/11/2022 3:47 CH)

THÀNH LẬP TỔ HỘI NGHỀ NGHIỆP “NUÔI DÊ, CỪU VỖ BÉO” XÃ BẮC PHONG(15/11/2022 8:04 SA)

Thuận Bắc hướng tới phát triển nông nghiệp bền vững Nhằm tạo động lực đưa kinh tế phát triển,...(21/10/2022 8:21 SA)