Tổ chức hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” góp phần xây dựng môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp

Đăng ngày 02 - 10 - 2020

Sáng ngày 27/9/2020, Huyện Đoàn tổ chức hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” trồng 90 cây xanh tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã, trước Trường Mẫu giáo và TH Bỉnh Nghĩa của xã Bắc Sơn có 25 lượt đoàn viên, thanh niên và Nhân dân tham gia.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện trong việc trồng và chăm sóc cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp.

hình ảnh các hoạt động“Ngày Chủ nhật xanh”